Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Các bạn thầy trang web của chúng tôi thế nào?
Bình thường
Đẹp
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Ảnh ngẫu nhiên

    Anh_6.jpg Anh_51.jpg Anh_41.jpg Anh_31.jpg Anh_1B.jpg Image129.jpeg Image128.jpeg 12985461_460643624141813_6330033639371846843_n.jpg 11960004_460642900808552_8347430768975654629_n.jpg 13012608_460642870808555_35175298883753544_n.jpg 12993548_460642804141895_6847205273593754826_n1.jpg 13012821_460643240808518_3649948225033789068_n.jpg 13006483_460642834141892_8837670215760382872_n.jpg 13000133_460643157475193_5120425944182099459_n.jpg 12974318_460643187475190_2313853110785802524_n.jpg 12795090_156777284714214_5640300917414755164_o.jpg 12961515_460643074141868_3190380972351131257_n.jpg 12961515_460643277475181_5314926746517677889_n.jpg 12991055_460643147475194_6615025605668939218_n.jpg 12993548_460642804141895_6847205273593754826_n.jpg

    Thành viên trực tuyến

    0 khách và 0 thành viên

    Chào mừng quý vị đến với Thư viện tài nguyên dạy học tỉnh Hà Tĩnh.

    Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
    Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

    De thi rung chuong vang lop 5

    Nhấn vào đây để tải về
    Hiển thị toàn màn hình
    Báo tài liệu có sai sót
    Nhắn tin cho tác giả
    (Tài liệu chưa được thẩm định)
    Nguồn:
    Người gửi: Nguyễn Văn Lợi
    Ngày gửi: 21h:21' 18-11-2013
    Dung lượng: 30.5 KB
    Số lượt tải: 458
    Số lượt thích: 0 người
    Đề thi rung chuông vàng năm học : 2013-2014
    Khối 5
    Môn : Tiếng Việt.
    Câu 1 : Trong các từ : mềm mại, xanh xao, khỏe khoắn, xanh trong từ nào là từ ghép (đáp án : xanh trong)
    Câu 2 : Cho câu thơ :
    Mảnh sân trăng lúa chất đầy.
    Vàng tuôn trong tiếng máy quay xập xình.
    Tìm từ láy trong câu thơ trên
    (đáp án : xập xình)
    Câu 3 : Chọn từ trong ngoặc đơn thích hợp để hoàn chỉnh câu dưới đây:
    Học sinh phải chấp hành .............của lớp học (quy chế, thể lệ, nội quy, quy định)
    (đáp án : Nội quy)
    Câu 4 : Cho các nhóm từ :
    Xanh xao, xanh ngắt, vàng lịm, xanh thắm.
    Lung linh, long lanh, lóng lánh, líu lo.
    Vàng mơ, vàng thắm, vàng lịm, vàng hoe.
    Nhóm nào là những từ đồng nghĩa, ghi tên chữ cái nhóm đó
    (đáp án nhóm c)
    Câu 5: Từ quả trong câu nào mang nghĩa gốc:
    Quả đất là ngôi nhà chung của chúng ta.
    Trăng tròn như quả bóng.
    Quả cau nho nhỏ; cái vỏ vân vân.
    Câu 6: Trong bài thơ Tiếng đàn ba -la-lai-ca trên sông Đà cô gái nga có mái tóc màu gì ?
    Đáp án : Màu hạt dẻ
    Câu 7 : Trong các từ đồng phục, đồng hành, đồng ca, đồng bạc, đồng tình. Từ đồng nào không có nghĩa là “cùng”.
    (đáp án : đồng bạc).
    Câu 8 : Cho các từ : Học sinh, bạn bè, xây dựng, kiến thiết, thật thà. Từ nào là tính từ.
    Câu 9 : Tìm động từ trong câu sau:
    Nhìn xa trông rộng
    (Đáp án: Nhìn, trông)
    Câu 10 : Câu nào dưới đây viết chưa đúng :
    Ngày mai lớp ta đi lao động trồng cây.
    Bạn Vân đang nấu cơm.
    Bác nông dân đang cày ruộng nương.
    Mẹ cháu đi chợ
    (Đáp án: Câu c)
    Câu 11 : Tìm từ dùng sai trong câu dưới đây :
    Chúng ta cần tố cáo những khuyết điểm của bạn để giúp nhau cùng tiến bộ.
    (đáp án : tố cáo)

    Môn toán :
    Câu 1 : Viết công thức tính chu vi hình vuông
    (Đáp án : P = a x 4).
    Câu 2 : Em hãy hoàn thành tính chất một số nhân với một tổng vào bên phải dấu bằng.
    a x (b + c) =
    (đáp án : a x b + a x c).
    Câu 3 : Viết công thức tính chu vi hình chữ nhật
    (đáp án P = (a+ b)x 2.
    Câu 4 : Cho các số 56 213 ; 56 321; ; 56 231; 56 123, số nào lớn nhất.
    (đáp án : 56 321)
    Câu 5: Số nào trong các số dưới đây có chữ số 9 biểu thị cho 9 000 ?
    A. 93 574 B. 29 687
    C. 17 932 D. 80 296
    (đáp án : B. 29 687)
    Câu 6 : Phân số nào viết được dưới dạng phân số thập phân.

    Đáp án :
    Câu 7 : Viết số thập phâ
     
    Gửi ý kiến
    print